Samsung ra mắt hai mẫu màn hình thông minh mới chạy hệ điều hành Tizen OS

Samsung vừa cho ra mắt 2 mẫu màn hình thông minh mới chạy hệ điều hành Tizen OS, với tên gọi M5 và M7. Đây là 2 mẫu màn hình có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với PC.

   

Samsung M5 có 2 phiên bản kích thước màn hình 27 và 32 inch, cả hai đều được tích hợp độ phân giải Full HD. Tuy nhiên, M7 chỉ sở hữu 1 kích thước là 32 inch với độ phân giải UHD.

Các phiên bản màn hình thông minh đều chạy Tizen OS, hoạt động như một trung tâm thông minh và cung cấp nội dung mà không cần kết nối với máy tính. Ngoài ra, M7 và M5 có thể kết nối trực tiếp với internet thông qua WiFi, mang đến các trải nghiệm dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, YouTube và Wave.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ và truy cập từ xa vào dịch vụ đám mây Office 365 của Microsoft, cùng với remote điều khiển từ xa hỗ trợ nhận dạng giọng nói Bixby, hỗ trợ Samsung DeX và cả Apple AirPlay 2.

Màn hình thông minh với remote điều khiển từ xa hỗ trợ nhận dạng giọng nói Bixby

Mẫu M7 được cung cấp năng lượng từ bộ sạc 65 W kết nối qua cổng USB-C và mang đến tốc độ truyền dữ liệu 10 Gbps. Bên cạnh đó, các tùy chọn kết nối bổ sung bao gồm cổng USB 2.0 và Bluetooth 4.2.

Đặc biệt, tính năng đáng chú ý của dòng màn hình thông minh mới là cả hai đều đi kèm với tính năng Hình ảnh thích ứng và Trình bảo vệ mắt để bảo vệ thị lực của người dùng. Về âm thanh, cả hai mẫu đều có 2 kênh loa 5 W được tích hợp trong màn hình.

Theo Samsung thì giá bán của màn hình thông minh M5 và M7 vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top