Là đơn vị thiết kế website cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ, TAY GROUP là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2020, TAY GROUP đã và đang từng bước tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

HIỂU THÊM VỀ TÂY GROUP

Hiện tại không quá khó để xây dựng một website. Bằng các template miễn phí hoặc trả phí, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một trang web chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, chỉ thiết lập website vẫn chưa đủ, còn cần thêm nhiều yếu tố để website trở nên đầy đủ, chuyên nghiệp cũng như mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã và đang thực hiện, TAY GROUP luôn đem đến sự hài lòng, sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng và đối tác. Chọn TÂY GROUP, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Là đối tác marketing tin cậy, trở thành nhà cung cấp dịch vụ website & giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Hoạt động với phương châm “MANG GIÁ TRỊ ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG” và LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU, chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng, đa dạng với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng, đối tác.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại TÂY GROUP?

DỊCH VỤ CỦA TÂY GROUP

Không ngừng đa dạng hóa dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng và đối tác, TAY GROUP cung cấp các giải pháp trong nhiều lĩnh vực:

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

Bằng sự uy tín, nhiệt thành cũng như chuyên môn kỹ thuật cao, TAY GROUP luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ tất cả khách hàng mà chúng tôi phục vụ. TAY GROUP đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc: