FIRE BLOCK GEL – Gel cách nhiệt, chống cháy

Trạng thái:     Có hàng
Model:     product 2

5 FIRE BLOCK GEL   Gel cách nhiệt, chống cháy
THÔNG TIN KỸ THUẬT SẢN PHẨM

GEL CÁCH NHIỆT, CHỐNG CHÁY

CÔNG DỤNG

Fire Block Gel có tác dụng như 1 tấm chắn cách nhiệt, bảo vệ vật liệu chống lại sự gia tăng của nhiệt, chịu được nhiệt độ 6000C liên tục trong 5 – 10  phút, nhiệt độ tối đa có thể chịu được là 8000C.

Fire Block Gel bảo vệ bề mặt các chi tiết cơ khí, chống sức nóng từ các mối hàn, ngăn chặn sự biến dạng của vật liệu do nhiệt .

Fire Block Gel là dạng gel không màu, có thể dùng để bảo vệ tất cả các loại bề mặt (thẳng đứng và nằm ngang) như: nhựa, thuỷ tinh, kim loại, polystyrene,… mà không làm thay đổi tính chất vật liệu.

Fire Block Gel có thể được dùng trong các lĩnh vực như : dầu khí, khoan thăm dò, các ngành công nghiệp, toà nhà,… trong suốt quá trình hàn nối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Fire Block Gel được dùng nguyên chất.

Dùng gạt quét 1 lớp mỏng Fire Block Gel lên bề mặt cần bảo vệ. Độ dày của bề mặt cần bảo vệ tốt nhất là 5 – 7mm là tốt nhất. Phải đảm bảo tất cả các bề mặt đều được phủ Fire Block Gel trước khi sử dụng. Sau khi sử dụng, có thể thu lại Fire Block Gel ở phần không bị nhiệt tác động trực tiếp để tái sử dụng. Rửa sạch bằng nước.

ĐẶC TÍNH HOÁ LÝ

Dạng                           : gel

Mùi                            : không có mùi

Tỉ trọng ở 200C          : 1,0

pH tinh khiết              : 10

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>