CARDINAL – Tẩy rửa dầu mỡ trong thực phẩm, y tế

Trạng thái:     Có hàng
Model:     REF. 11.017

3 CARDINAL   Tẩy rửa dầu mỡ trong thực phẩm, y tế

TÀI LIỆU KỸ THUẬT


REF. 11.017

RỬA DÀNH CHO NHÀ TẬP THỂ

VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

BẢN CHẤT

CARDINAL là giải đáp cho 2 vấn đề :

CARDINAL là một rửa rất mạnh. Nhờ vào khả năng làm ẩm ướt rất mạnh, sản phẩm loại trừ mọi vết mỡ.

CARDINAL không gây nguy cơ khi tiếp xúc với thức ăn bởi vì mọi chất cấu tạo nên sản phẩm (kể cả chất tạo màu) đều đã được cho phép tiếp xúc thực phẩm.

CARDINAL ít sủi bọt và dễ dàng được xả với nước.

ỨNG DỤNG CHÍNH

Mọi bề mặt cần được vệ sinh thường xuyên, trong khuôn khổ của quy định về điều kiện vệ sinh áp dụng cho các bếp ăn tập thể có tính cách xã hội.

Tức trong các trường hợp:

√   bếp ăn tập thể có tính cách xã hội

√   nhà vệ sinh

√   nhà máy chế biến nông phẩm và thực phẩm

√   cơ sở y tế.

PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG

Bằng tay: liều lượng khuyến cáo : 5%. Châm vào bình xịt, khăn lau nhà, hoặc bàn chải. Tuân theo quyết định ngày 25/9/85, xả rửa với nước uống được hoặc với hơi nước mọi vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Bằng máy: đổ CARDINAL vào bình chứa rồi cho thêm nước lạnh hoặc nước ấm. Liều khuyến cáo : từ 2% đến 5% tùy theo phương thức sử dụng của máy và tính trạng bám mỡ. Thông thường không cần thiết xả rửa.

Trong khuôn khổ các quy trình vệ sinh theo phương thức H.A.C.C.P., chúng tôi khuyến cáo sử dụng mỗi ngày sản phẩm vệ sinh diệt khuẩn ALSANE hoặc SUNCLEAN+ của chúng tôi (dành cho nền nhà và các bề mặt dựng đứng) và sử dụng mỗi tuần sản phẩm vệ sinh cực mạnh CARDINAL của chúng tôi phối hợp với sản phẩm vệ sinh-khử trùng NET-SANE.

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ – HÓA HỌC

Dạng: dung dịch lỏng trong

Màu sắc: đỏ (thuốc màu thực phẩm E 122)

Hương thơm: rất dễ chịu

pH ở nồng độ 5%: 12,2

Nồng độ các chất tạo sức căng bề mặt: 23%

Sức căng bề mặt: 34 dyne/cm (ở nồng độ 5%, trong nước cứng, ở nhiệt độ 200C)
Không có ammoniac, không có soude gây phỏng
Không gây cháy

Chất tạo sức căng bề mặt được phân hủy sinh học trên 90%

Tuân theo quyết định ngày 08/09/99

liên quan đến việc vệ sinh các vật dụng có thể tiếp xúc thực phẩm

KHÔNG CÓ NONYLPHENOL, KHÔNG CÓ OCTYLPHENOL ETHOXYLE

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>