ALCAFOUR – tẩy dầu mỡ, khử mùi hôi ở bếp

Trạng thái:     Có hàng
Model:     REF.11.102

1 ALCAFOUR   tẩy dầu mỡ, khử mùi hôi ở bếp

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

REF.11.102

DUNG DỊCH RỬA BẾP

BẢN CHẤT

·         Alcafour đánh tan các lớp cặn bám dính do nấu nướng, thức ăn bị cháy: dầu mỡ nấu, phần cácbon bị cháy dính lại, nhựa thông, nhọ nồi,…

·         Alcafour làm tăng nhiệt lượng tỏa ra của dụng xử lý, nó cũng làm tăng khả năng vệ sinh và khử mùi hôi.

·         Alcafour không để lại bất kì một vết bám nào và có thể được rửa dễ dàng với nước.

ỨNG DỤNG CHÍNH

Có thể dùng Alcafour trong:

–  Tẩy rửa bếp, vỉ nướng, dĩa hâm thức ăn, lò sưởi, ống khói, chảo chiên, xoong nồi, ấm đun, bụi đốt của củi, mùn cưa, than đá, các phòng xong khói, ướp muối, …

–   Khử nhựa thông bám vào lưỡi cưa.

–   Khử mùi mốc trong các thùng carton.

–   Gỡ nhãn và vệ sinh chai (dùng nước nóng).

PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG

Dụng cụ nấu: đun nóng đến 700C, phun Alcafour tinh khiết và đợi 15 – 30 phút, lau sạch bề mặt đã phun Alcafour bằng mút xốp và rửa lại với nước.

Lò đốt củi: pha loãng Alcafour với nước nồng độ 25% và phun, đợi 10 – 15 phút. Tất cả nhựa, hắc ín sẽ bốc ra và rơi xuống lò. Có thể sử dụng Alcafour kể cả khi lò đang hoạt động.

Chú ý: Alcafour có chứa Kali. Nên mang găng tay và đeo kính khi sử dụng. Không sử dụng trên bề mặt nhôm và tấm che dễ bắt lửa.

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ – HÓA HỌC

Dạng: dung dịch màu vàng trong (màu thực phẩm E102 và E110).

Mùi: mùi chanh nhẹ.

Tỉ trọng ở 200C: 1,13

pH tinh khiết:  14

Sức căng bề mặt: 27,5đyn/cm (sản phẩm tinh khiết ở 200C).
Không bắt lửa
Dễ dàng phân hủy sinh học trên 90%
không chứa soda ăn da, được sử dụng tiếp xúc với thực phẩm (sắc lệnh 08/09/99)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>